การชอปปิ้งออนไลน์ที่นิยมมากที่สุดสำหรับ Taobao

admin, 21 August 2017, Comments Off on การชอปปิ้งออนไลน์ที่นิยมมากที่สุดสำหรับ Taobao
Categories: สินค้าและบริการ
Tags: , ,

คุณมีประสบการณ์การช็อปปิ้งบนอีเบย์หรือไม่? เป็นที่นิยมในโลกปัจจุบัน แต่คนน้อยรู้ว่าหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยความนิยมของพีซีและอินเทอร์เน็ตผู้คนจำนวนมากจึงพิจารณาการช็อปปิ้งออนไลน์เพื่อเป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่ตนโปรดปรานเนื่องจากสามารถนั่งสบายก่อนพีซีหลังจากทำงานกับเครื่องดื่มเย็นๆ

หรือกาแฟร้อนและเลือกสินค้าที่ต้องการโดยการคลิกเมาส์ ; พวกเขาสามารถดูสินค้าหลายพันรายการในหมวดหมู่เดียวบนหน้าจอเครื่องพีซีซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยในร้านออฟไลน์แบบดั้งเดิม นอกจากนี้พวกเขายังไม่จำเป็นต้องต่อสู้ในฝูงชนกับเสื้อผ้าเปียกเหงื่อและเท้าเจ็บคว้ารายการที่ชื่นชอบของพวกเขาและยืนเหนื่อยในสายยาวรอกว่าหนึ่งชั่วโมงในการจ่ายค่า

ใช่เปรียบเทียบกับการช็อปปิ้งแบบออฟไลน์แบบออฟไลน์ในห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านขายของชำช้อปปิ้งออนไลน์มีข้อได้เปรียบมากมาย: มีรูปแบบมากขึ้นสำหรับการเลือกของคุณหุ้นแบบไม่ จำกัด เวลาเปิดตลอด 24 ชั่วโมงเปรียบเทียบราคากันระหว่างผู้ขายที่ต่างกัน เวลาออกบัตรเครดิตหรือบัญชีออนไลน์เช่น PayPal …

ที่นี่เราจะแนะนำ Taobao ของจีน – ให้คุณ บางทีก็ยังไม่ค่อยมีเสียงดังทั่วโลก แต่เป็นเว็บไซต์ C2C ที่ใหญ่ที่สุดในจีน Taobao ดึงดูดเยาวชนจีนจำนวนหลายล้านคนให้ใช้เงินเป็นพันล้านดอลลาร์ต่อปี ในประเทศจีนอีเบย์ได้สูญเสียการแข่งขันไปยัง Taobao เป็นเวลาหลายปี เมื่อพูดถึงการช็อปปิ้งออนไลน์ชาวจีนทุกคนจะพูดว่า Taobao เป็นที่สองรองใครโดยไม่ลังเล ในความเป็นจริง Taobao ได้ครอบครองมากกว่า 80% ของตลาด C2C ออนไลน์ของจีนในขณะนี้ การขายผ่านระบบออนไลน์ของ C2C เช่น eBay และ iOffer ก็เหมือนกับแพลตฟอร์มอีเบย์และ iOffer ที่มีความยืดหยุ่นและสดใหม่เพื่อช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถสื่อสารได้อย่างอิสระและสินค้านับล้านที่ได้รับการสนับสนุนจากโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกของจีนทำให้ Taobao ดีกว่าอีเบย์และ ฉันเสนอ.

สำหรับผู้ซื้อออนไลน์ระหว่างประเทศที่น่าเสียดายคือ Taobao เฉพาะเน้นตลาดจีนในขณะนี้เป็นผู้ขายมากที่สุดใน Taobao ไม่ทราบภาษาอังกฤษยังระบบการชำระเงินที่เรียกว่า Zhifubao ที่ Taobao เสนอเป็น จำกัด ให้กับประชาชนจีนขณะนี้ในขณะที่ Paypal เป็นสากลมากขึ้นและยอมรับสกุลเงินหลักทั้งหมดในโลกด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ปรับปรุงแล้วเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ

อย่างไรก็ตามไม่ต้องกังวลหากคุณต้องการซื้อสินค้าที่ดีจาก Taobao เว็บไซต์ Taobao ตัวแทนของเราให้ความช่วยเหลือที่ดีในการช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้โดยตรงจาก Taobao weshopchina เรามีบริการต่างๆเช่นการแปลติดต่อผู้ขายเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบขนาดหรือความพร้อมของสีการจ่ายการบรรจุและการส่งต่อคำสั่งซื้อของคุณ เรามั่นใจว่าคนที่มีพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อซื้อสินค้าบนอินเทอร์เน็ตจะรักลูกค้ารายเดิมของเรา

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website